The Lion King -The Conservative Pride of By KYLE SMITH

ปรมาจารย์ราชาธิปไตยและมุมมองของชนชั้นสูงเกี่ยวกับระเบียบตามธรรมชาติของสิ่งต่างๆทำให้เกิดปรัชญาที่ปราศจากปัญหานั่นคือข้อความของ The Lion King ต้นฉบับและ remake ไลฟ์แอ็กชั่นใหม่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่ามีแม้กระทั่งการฟื้นฟู: เจมส์เอิร์ลโจนส์กลับสู่บัลลังก์เป็นมูฟาซาภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องอนุรักษ์นิยมมันเป็นเรื่องจริงคลิกที่นี่เพื่อดูเดอะไลอ้อนคิงพากไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่แต่ถ้าคุณแสวงหาความไม่พอใจในแนวโน้มเชิงปฏิกิริยาฉันกลัวว่าคุณจะต้องดูที่อื่น

กำกับการแสดงโดยจอนฟาเวโรผู้ซึ่งได้จัดแสดงแนวอนุรักษ์นิยมในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า Lion-Action (หรือ Photorealistic) Lion King เป็นเหมือนเพลงที่สมบูรณ์แบบของเพลงที่สมบูรณ์แบบยี่สิบห้าปีที่ผ่านมาฉากการเปิดตัวของต้นฉบับคือช่วงเวลาของ Gooseflesh, เวียนศีรษะในความงดงามฉากที่มีศักยภาพมากที่สุดที่จะปรากฏในภาพยนตร์อนิเมชั่นที่เคยมีมาหรืออย่างน้อยก็ตั้งแต่ Pinocchio ครึ่งศตวรรษก่อนหน้านี้สำหรับปี 2562 Favreauสร้างช่วงเวลานั้นโดยการยิงและ (Gooseflesh Redux) มันก็มีความรุ่งโรจน์เท่ากันแม้แต่การ์ดชื่อเรื่องก็ยังคงทำอย่างที่เคยทำมาก่อนบางครั้งการไม่เปลี่ยนสิ่งใดก็เป็นตัวเลือกที่กล้าหาญและถึงแม้ว่าFavreauจะใช้ความคิดดั้งเดิมน้อยกว่า Jungle Book 2016 ของเขาแต่ก็ไม่เคยรู้สึกเหมือนรีเมคอาหารค่ำที่ไม่น่าสนใจเหมือนที่ Aladdin ของฤดูร้อนนี้ทำและเช่นเดียวกับ The Jungle Book, Lion King ได้ผสมผสานประเพณีแอนิเมชั่นที่หาที่เปรียบมิได้ของดิสนีย์ได้อย่างยอดเยี่ยมพร้อมกับประวัติความเป็นมาของการสร้างภาพยนตร์ธรรมชาติเพื่อสร้างการสังเคราะห์ที่น่าพอใจจากเจ็ดแอ็คชั่นไลฟ์แอ็กชั่นดิสนีย์ได้สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 2010 เมื่อ Alice in Wonderland ของ Tim Burton เริ่มต้นเทรนด์ทั้งสองที่ดีที่สุดคือFavreau

The Lion King คือคุณจะจำได้ว่าเรื่องราวของกลุ่มที่น่าเกลียดและไม่พอใจที่มีความขุ่นเคืองในชั้นเรียนทำให้พวกเขาได้รับระเบียบทางสังคมในการกระตุ้นให้เกิดความเกลียดชัง Scar (Chiwetel Ejiofor) ยึดอำนาจเช่นเลนินผ่านการฆาตกรรมและการทรยศหักหลังและพยายามที่จะรักษาไว้โดยการทำเสียงกระจายตัวเพื่อดูดคนยากจนเขาเรียกร้องให้“รัฐประหาร”จากนั้นประกาศว่า“จากนี้ไปไฮยีน่าจะกินก่อน”นี่คือที่ Bill de Blasio, Elizabeth Warren, Bernie Sanders และ Alexandria Ocasio-Cortez กระโดดขึ้นไปยืนและเชียร์ข่าวร้ายสหาย: Scar มีค่าต่อความชื่นชมของคุณเหมือนกับฮีโร่คนอื่นๆของคุณหลังจากนั้นเขาก็ปล่อยให้เขาดูหมิ่นชนชั้นหมากที่เป็นฐานทางการเมืองของเขาและวางแผนการสังหารหมู่เช่นนักปฏิวัติอื่นๆส่วนใหญ่ไฮยีน่าไม่ใช่เขตเลือกตั้งของเขาแต่เป็นเพียงอาวุธที่เขาบรรลุอำนาจไม่ใช่ว่าความต้องการของพวกเขาควรได้รับน้ำหนักเกินควร:“ ท้องของหมาในไม่เคยเต็ม”เราได้รับการบอกกล่าวโดยเตือนว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณจงไปที่พยุหะ

ภายในละครที่จำเป็นนี้มีสัมผัสแสงมากมายการเพิ่มเนื้อหาจำนวนมากให้กับต้นฉบับ – รุ่นนี้ยาวกว่าครึ่งชั่วโมง – บทภาพยนตร์ของ Jeff Nathansonทำมากขึ้นกับMeerkatTimonและ Warthog Pumbaa (เปล่งออกมาโดย Billy Eichnerและ Seth Rogen ตามลำดับ) คราวนี้สหายที่น่าขบขันที่เลี้ยงดูเจ้าชายแห่งสิงโตซิมบ้า (โดนัลด์โกลเวอร์) มีบทบาทที่ไม่เหมือนกับฟัลสตาฟฟ์เล่นให้กับเจ้าชายฮัลและซิมบาต้องเรียนรู้ที่จะดึงพวกเขาออกไปพวกเขาบอกเขาว่าคำอุปมาอุปมัยของวงกลมชีวิตที่มูฟาซาพ่อของเขาชี้นำความคิดของเขานั้นผิดพลาด: ชีวิตจริงๆแล้วเป็นเส้นที่ไม่มีความหมายและคดเคี้ยวซึ่งทำให้คุณมีคุณธรรม Simba ไม่แน่ใจเขาเกิดมาเพื่อความรู้สึกของหน้าที่เพื่อรับใช้เป็นผู้ปกป้องทุกสิ่งที่แสงสัมผัสและคำนึงถึงประวัติศาสตร์แต่ถ้าทุกสิ่งเชื่อมโยงกันPumbaaตั้งข้อสังเกตอย่างประหม่า“การทำสิ่งที่เราต้องการอาจไม่เจ๋ง”การสังเกตดวงดาวTimonให้คำอธิบายที่เพ้อฝันสำหรับพวกเขาPumbaaเป็นวิทยาศาสตร์มีเพียงซิมบ้าเท่านั้นที่ยึดติดกับมิติของตำนานที่เหมาะสมกับพวกเขาโดยผูกความหมายของพวกเขาต่อมรดกของผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่มาก่อนคนอื่นๆเย้ยหยันแต่บทเรียนจะไม่หายไปแม้แต่สมาชิกผู้ชมรุ่นเยาว์

สิ่งใหม่ส่วนใหญ่ในสคริปต์มีจำนวนส่วนขยายของการสลับภาพการ์ตูนและความพยายามเหล่านี้บางอย่างที่จะทำให้การดำเนินคดีลดลงเล็กน้อย (มีการอ้างอิงความงามอันล้ำค่าและสัตว์ร้ายและฉันสามารถคาดการณ์ได้ว่ามันนำไปสู่การปิดปากภายในเช่นกัน) มีหลายบรรทัดที่มากเกินไปไปที่จอห์นโอลิเวอร์ในฐานะZazuนกที่บินไปรอบๆเรื่องตลกที่มีไหวพริบFavreauกำลังเล่นกับโอลิเวอร์ Rogen มีบิตที่น่าขบขันมากมายและทำให้พวกเขาได้รับประโยชน์สูงสุดจากการอ่านสายที่กระตือรือร้นของเขาในขณะที่Eichnerเกือบจะตลกพอๆกัน Glover เป็นองค์ประกอบที่อ่อนแอในฐานะนักแสดงเสียงเขาไม่ได้แยกแยะและเขาก็ไม่ได้ร้องเพลงได้ดีเป็นพิเศษแม้ว่าทุกคนจะร้องเพลงได้ดีกว่า Rogen ซึ่งความพยายามสั้นๆในการ warbling อาจเป็นการโจมตีที่ดุร้ายที่สุดในหูตั้งแต่ Pierce Brosnanใน Mamma Mia Beyoncé Knowles-Carter ขณะที่เธอถูกเรียกเก็บเงินตอนนี้เล่นNalaแฟนสาวของ Simba แต่แทบจะไม่ได้รับผลกระทบ

แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นเพียงแค่การเล่นโวหารข้อเสียเปรียบครั้งใหญ่เพียงอย่างเดียวของการรีเมคคือคุณรู้ทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้นแล้วสำหรับคนรุ่นอนาคตที่ค้นพบ S Tory เป็นครั้งแรกอาจเป็นการโยนรุ่นที่ดีกว่าพวกเขาแต่ละคนมีเพลงที่เต็มไปด้วยเพลง Elton John-Tim Great และตื้นตันใจด้วยแรงโน้มถ่วงที่ทำให้เกิดแฮมเล็ตFavreauพบบางสิ่งที่ไม่เสียและไม่ได้แก้ไขถ้าเพียงแต่เขาสามารถควบคุมการรีเมคทั้งหมดของดิสนีย์ได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *